0901 624 555

CÔNG TY CP TMDV & SẢN XUẤT SƠN QUỐC TẾ FIVE NANO
VPGD: Tòa nhà Upsway – Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: inochipaint.jsc@gmail.com


Giới thiệu

1. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CP TMDV & SX SƠN QUỐC TẾ FIVE NANO (Inochi Nano) là Doanh nghiệp được chuyển giao và sử dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Inochi Nano đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn; quét tương tự, sản xuất mực in và ma tít, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước, luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

2. CÔNG NGHỆ SẢN PHẨM

  • Dòng sản phẩm sơn Inochi Nano được Sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật Bản, nguyên liệu để sản xuất sơn được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.
  • Lựa chọn Inochi Nano với vô vàn màu sắc bắt kịp với xu hướng cũng như thị hiếu của khách hàng. Hệ thống bảng màu sắc đạt chuẩn với hơn 1000 màu đáp ứng đủ màu sắc để các bạn thỏa sức tô điểm cho không gian sống của mình.

3. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

  • Sản phẩm Inochi Nano sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008 được quản lý chặt chẽ từng khâu, từng chi tiết
  • Nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản nhằm đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
  • Trong quá trình sản xuất không tạo chất thải độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng
  • Công nghệ pha màu bằng máy vi tính, đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm sơn màu của công ty luôn có màu sắc bền đẹp, không phai màu

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • Cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng.
  • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Luôn luôn  lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.
  • Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

5. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG SẢN PHẨM

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất nên các dòng sản phẩm sơn Inochi Nano luôn luôn cải tiến sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả những sản phẩm sơn Inochi Nano được nghiên cứu khoa học với các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Nhật Bản. Đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí, sơn bóng và chất chống thấm đạt chất lượng cao phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam tránh tình trạng nấm mốc, rạn nứt...

Với nhiều đại lý phân phối toàn miền Bắc và miền Trung, chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, chu đáo cho người tiêu dùng. Công ty đã tạo được việc làm cho hàng trăm lao động có thu nhập ổn định. Trong những năm qua công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ chính sách với người lao động, tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế, đảm bảo an toàn lao động, khen thưởng kịp thời cho những sang kiến kỹ thuật. Công ty luôn chấp hành đóng thuế đầy đủ và nghiêm túc.